Tôm Càng Xanh làm món gì ngon?

Tùy thuộc vào thói quen ăn uống cũng như khẩu vị của mỗi gia đình mà các bà nội trợ có thể kết hợp chế biến Tôm Càng Xanh thành nhiều món ăn khác nhau như: tôm càng xanh hấp nước dừa, rang me, rang muối, tôm càng xanh cháy tỏi

Xem thêm

Cuối tuần rủ nhau đi câu tôm giải trí lành mạnh và thư giãn tại Quận 12, Hóc Môn

Tận hưởng cảm giác dòng nước thinh lặng bỗng chốc chiếc phao nhỏ xíu, xinh xắn lắc nhẹ một cách đột ngột rồi biến mất khỏi mặt nước khiến các cần thủ phấn khích khi nhìn thấy thành quả của mình trong suốt thời gian ngồi chờ đợi. Không phải vì đam mê những chú tôm càng xanh to béo bở, mà niềm vui chính là lúc các chú tôm cắn phải mồi nhử của mình. Cứ mỗi cuối tuần thong thả dạo bước xuống Câu tôm giải trí - Tiểu Nhị tại Hóc Môn, Quận 12 để nhẹ nhàng thả những tấm ảnh thành quả câu tôm giải trí cho bạn bè facebook trầm trồ khen ngợi.

Xem thêm

Hướng dẫn câu tôm càng xanh

Tôm càng được tìm thấy nhiều nhất ở khu vực hạ lưu sông Cửu Long và một số vùng nước lân cận. Chúng chỉ sống ở những vùng nước ngọt và nước ngang, trú ngụ trong những vách đá hay hang hốc cứng, tuyệt đối không xuất hiện ở những nơi có nhiều bùn.

Xem thêm

Cách câu tôm ở hồ giải trí

Ở TP HCM có rất nhiều hồ câu tôm giải trí tính tiền theo giờ, nổi tiếng nhất là ở bên bán đảo Thanh Đa. Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm câu tôm mà mình tổng hợp và đúc kết học tập từ nhiều anh em cũng như từ kinh nghiệm thực tế từ bản thân.

Xem thêm

Giới thiệu

Hồ câu tôm giải trí Tiểu Nhị

Liên hệ

Giờ hoạt động

Thứ Hai - Chủ nhật

07:00 AM - 22:00 PM